Tư vấn

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng!

Long Việt xin được gửi lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng.

Được xây dựng nhằm tôn vinh giá trị truyền thống, văn hóa đặc sắc của người Việt, Khu du lịch sinh thái Long Việt đã từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín đối với du khách gần xa.

Với phương châm đề cao "Tín - Tâm", Long Việt luôn mang đến cho du khách sự hài lòng những trải nghiệm với chất lượng dịch vụ  tốt nhất.


Đặc biệt, khi đến với Long Việt du khách có cơ hội khám phá Khu trưng bày tác hại và Đào tạo kỹ năng phòng chống ma túy duy nhất tại Việt Nam, với công suất đón tiếp trên 300.000 người/năm. Đây cũng là Khu trưng bày đầu tiên và duy nhất do một cá nhân xây dựng, đã được đánh giá là "tiền thân của bảo tàng ma túy quốc gia". Tại đây, không chỉ có hàng ngàn hình ảnh, hiện vật theo suốt chiều dài lịch sử ma túy thể giới và Việt Nam, du khách sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm trực quan và bổ trợ kỹ năng đầy đủ để phòng tránh ma  túy.

Hiện Long Việt có đội ngũ điều hành dày dặn kinh nghiệm, năng động và nhiệt tâm; đội ngũ hướng dẫn viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Sự chú trọng trong các dịch vụ nghỉ dưỡng, tham quan...kết hợp với không gian du lịch đậm bản sắc văn hóa dân tộc, Long Việt hứa hẹn mang lại những cảm nhận tốt nhất cho quý khách hàng.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

Bình luận
084 224 1111